Thị trường đầu tư vào năm 2019 sẽ thế nào, khi mà thời thế đã thay đổi rất nhiều thì trong năm nay sẽ có những chuyện gì xây ra. Và đâu từ sân bóng cỏ nhân tạo có nên hay không. Bạn có thể thấy rất nhiều người đã thất bại, rất nhiều người đã thành công , vậy tại sao gây ra sự khác biệt đó. Cùng tìm hiểu bài này để tìm hiểu về có nên đầu tư sân cỏ nhân tạo trong năm 2019 hay không?

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo trong năm 2019

dau tu san bong

Trước tiên thì bạn nên đọc bài các bước đầu tư sân cỏ nhân tạo của FOBA viết để hiểu hơn về quy trình và các để xây dựng chuẩn.

Quá khứ: Trong những năm 2008-2010, khi mà thị trường chứng khoán ảm đạm, thì lúc này phong trào xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo lại nổi lên mạnh mẽ. Đầu tư sân cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng dù thị trường đi xuống. Bởi vì bóng đá là môn thể thao mà hầu như ai cũng yêu thích, nó vừa giải trí, vừa thể thao, vừa nâng cao sức khỏe.

Vậy nên – Tổng kết

Số lượng cầu thủ tăng, luôn có nhu cầu, sân bóng càng giảm => cạnh tranh càng giảm vậy nên trong năm 2019 là năm rất rất thích hợp để đầu tư sân cỏ nhân tạo!

Nguồn thu nhập thêm từ kinh doanh sân bóng

kinh doanh san bong

Khi mà đầu tư một sân bóng mini thì bạn sẽ tạo ra nhiều nguồn thu nhập chứ không phải 1 nguồn duy nhất. Ví dụ: Bạn có thể thu thêm từ tiền bán nước uống, thu từ tiền bán quần áo, thu thêm từ bán giày dép …. Nếu ở sài gòn bạn có thể thu thêm tiền gửi xe nữa. Vậy là trong một mô hình kinh doanh nhỏ nhưng phức hợp nhiều thứ.

3 Bước để đầu tư thành công

2 Responses

  1. Vậy mua cỏ nhân tạo là mua riêng hay bên thi công cung cấp luôn. Nếu mua riêng thì cỏ nhân tạo sân bóng mua ở đâu vậy bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *